CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN INNO

INNO được thành lập bởi những kỹ sư năng động nhiệt huyết hoạt động trong ngành công nghệ tự động hóa, công ty chuyên về các sản phẩm dịch vụ phục vụ trong các ngành công nghiệp.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

  • Cung cấp giải pháp và thiết bị đo lường trong các ngành công nghiệp.
  • Cung cấp giải pháp và thiết bị phân tích trong các ngành công nghiệp.
  • Cung cấp giải pháp giám sát và điều khiển hệ thống thiết bị từ xa.

 

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là lấy khách hàng làm trọng tâm, cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng, lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động .Cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phương án hiệu quả, đồng bộ với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” INNO đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Trong công ty, đội ngũ INNO luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của INNO . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN